Giới thiệu

Thư ngỏ

Cơ sở sản xuất Gia Long chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
Cơ sở Gia Long là cơ sở cơ khí chuyên chế tạo dây chuyền sản xuất bánh kẹo các loại 

Cơ sở được thành lập từ năm 2005 với bề dầy kinh nghiệm sản xuất bánh kẹo, sự phấn đấu vươn lên học hỏi không biết mệt mỏi của cơ sở, được sự tin yêu của quý khách hàng gần xa cơ sở đã đạt được thành tựu nhất định và trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên về chế tạo sản xuất máy chế biến thực phẩm. Hiện tại cơ sở đang sản xuất dây chuyền sản xuất bánh trứng khép kín năng xuất 10.000 sản phẩm/h và dây chuyền sản xuất bánh quy khép kín năng xuất từ 2.000 – 5.000kg/ca. Với hệ thống lò nướng điện tuần hoàn. Ngoài ra cơ sở còn nhận thiết kế chế tạo thiết bị máy móc khác trong ngành chế biến thực phẩm. Cơ sở chế tạo, lắp đặt các dây chuyên sản xuất và thiết bị cho các đơn vị Liên Hưng (Cần Thơ ) – Hoàng Gia, Ánh Trăng, Thanh Nga, MiNa ( TP. Hồ Chí Minh ) - Thụy Trâm (Quảng Ngãi ) – Hùng Hạnh (Phủ Lý ) – ĐaBiCo, Hobico (Nam Định ) - Mỹ Liên, Hải Hà Kotobuki, Hải Châu (Hà Nội )...

Với phương châm sự lớn mạnh, phát triển của khách hàng chính là nguồn sống của mình. Cơ sở luôn cải tiến áp dụng nhưng kỹ thuật mới vào dây chuyền sản xuất làm cho dây chuyền ngày càng đẹp, tiện sử dụng và hiệu quả hơn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Cơ sở đặc biệt quan tâm đến khâu bảo hành, bảo trì đối với tất cả các khách hàng của mình. 24h đối với khu vực Cần Thơ và Miền Trung, 8h đối với khu vực Sài Gòn, Long An, 3h đối với các tỉnh phía Bắc. Sau khi nhận được thông báo của khách hàng kỹ thuật viên của cơ sở sẽ có mặt để thực hiện việc bảo hành, bảo trì.

Cơ sở chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu cao nhất về chất lượng sản phẩm. Rất mong và trân trọng nhận được ý kiến đóng góp, xây dựng của quý khách hàng làm cho sản phẩm sơ sở này càng hoàn thiện hơn.

Hãy để cơ sở Gia Long góp sức vào sự thành công của quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn